Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

viettel invoice

VLTK phiên bản 3D ưu đãi lớn trong tháng đầu ra mắt

Từ 13/8 -13/9/2013, người chơi khi quy đổi Zing Xu thành ngày chơi sẽ nhận được ưu đãi 50% ngày chơi. Nếu quy đổi ra Thông Bảo, người chơi sẽ được nhận thêm tối đa 25% loại tiền tệ trung gian này.
Chương trình ưu đãi cho game thủ
Thị trường game Việt sẽ cần thêm một thời gian nữa để làm quen và chấp nhận phương thức vận hành theo thuê bao mà không xuất hiện các vật phẩm gây mất thăng bằng trong cash shop. Khuyến mãi ngày chơi dù chỉ là ích lợi bề nổi, nhưng ưng chuẩn đó, người chơi sẽ biết cân nhắc hơn từng hành động trên chốn giang hồ, từ đó mà kinh nghiệm và kỹ năng được nâng cao nhanh chóng.
Mặt khác, hình thức vận hành thuê bao và không bán vật phẩm tăng tính chất và sức mạnh nhân vật là sự bảo đảm cho tính thăng bằng của phiên bản. Đợt khuyến mãi kéo dài trong vòng một tháng này chính là thời cơ để mọi người chơi kiểm định lại những giá trị giàu tính xây dựng và kết nối mà VNG đã hứa từ những ngày đầu.
Lời hứa thăng bằng cho một phiên bản 3D hoàn hảo
Trước đó, VNG cũng triển khai vài chương trình ưu đãi trong thán: sự kiện Võ Lâm Cao Thủ đua top nhận code giờ chơi, Cài phiên bản 3D nhận quà cực phê hay Đổi "sâu" lấy quà (giúp VNG tìm lỗi trong thời gian thí nghiệm) và những sự kiện vui trên diễn đàn và fanpage chính thức với sự tương trợ của hàng ngũ điều hành.
  
 VLTK phiên bản 3D vẫn không hề giảm sức nóng 
Ngày 14/8, VLTK phiên bản 3D chính thức ứng dụng hình thức thu phí. Dù số lượng người chơi đăng nhập vào phiên bản này có giảm, nhưng con số đó không quá nhiều như sự tính nết. Tuy nhiên, trước mắt VLTK phiên bản 3D vẫn còn ít nhiều thử thách để đòi hỏi công tác vận hành phải được tính hạnh sáng ý và hợp lòng game thủ.
Trang chủ: http://3d.Volam.Zing.Vn/
Cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel CA
 Thu Hương 

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền