Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

viettel invoice

Bkav ra mắt giải pháp lõi chữ ký số cho ngân hàngGiải pháp lõi về chữ ký số của Công ty An ninh mạng Bkav bao gồm hệ thống xác thực tụ tập OCSP, hệ thống cấp phát chữ ký số SubRA và hệ thống ký số hội tụ SignServer. Các hệ thống được tích hợp một cách trong suốt vào nghiệp vụ chứng khoán điện tử và ngân hàng điện tử. Do đó mọi giao tế trực tuyến trên hệ thống được xác thực và bảo mật.
Ông Ngô Tuấn Anh, Giám đốc BkavCA, cho biết nếu các ngân hàng đã triển khai hệ thống sử dụng chữ ký số như Bkav Core CA thì mọi giao tiếp được bảo vệ, tình trạng mất an toàn trương mục sẽ không xảy ra.
"Chữ ký số là giải pháp được quốc tế công nhận về tính pháp lý, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao thiệp trực tuyến. Do đó, hồ hết các nhà băng và công ty chứng khoán trên thế giới đã dùng chữ ký số thay thế cho các phương thức xác thực mật khẩu một lần như OTP SMS và OTP token, vốn tiềm ẩn rủi ro trong các giao thiệp cần đảm bảo cao," ông Tuấn Anh nhấn mạnh.
Theo đại diện Bkav, trước khi ra mắt Bkav Core CA, công ty đã triển khai giải pháp chữ ký số với trọng điểm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và nhiều ngân hàng như ACB, BIDV, VPBank, Saigonbank./.
Quang Toàn (TTXVN)


x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền