Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

viettel invoice

Apple gửi thư mời tham gia sự kiện ngày 10/9  

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này được Apple tổ chức ngay tại hội sở chính của công ty tại Cupertino (bang California, Mỹ). Buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 10/9/2013. Như vậy, thời gian Apple tổ chức sự kiện trùng với những thông báo mà nhiều website trước đó đã đưa tin.


Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phân tích thị trường, tại sự kiện này, Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone mới, một mẫu iPhone nằm trong phân khúc smartphone cao cấp truyền thống của công ty. IPhone thế hệ mới được cho là có thiết kế tương tự iPhone 5 nhưng được bổ sung thêm một số tính năng và màu sắc đa dạng hơn chứ không chỉ là 2 màu đen – trắng truyền thống.
Mẫu iPhone thứ 2 sẽ thuộc phân khúc smartphone giá rẻ. Thiết bị này có thiết kế vỏ nhựa nhằm hà tiện hoài. Apple cũng sẽ trang bị cho sản phẩm này nhiều màu sắc khác nhau để người dùng chọn lọc.
Cùng với việc ra mắt nhiều mẫu iPhone mới, sự kiện ngày 10/9 còn được cho là thời điểm phát hành nền móng iOS 7. Nền móng này đã được Apple giới thiệu thể nghiệm tại WWDC diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.Nhiều thông tin cho biết, phiên bản iPad mới, iPad mini và Mac thế hệ mới sẽ không được trình diễn tại sự kiện này. Apple dự kiến sẽ giới thiệu các sản phẩm mới này tại buổi họp báo diễn ra vào cuối tháng 10 tới.
Được biết, lần gần đây nhất Apple tổ chức sự kiện tại hội sở chính của mình là lần ra mắt iPhone 4S vào năm 2011. IPhone 4S là mẫu smartphone trước tiên của Apple được trang bị tính năng Siri và nhiều tính năng hiện đại khác.
Giấy mời tham gia họp báo của Apple được phát đi chỉ vài giờ sau khi Microsoft thông tin, công ty sẽ mua lại bộ phận Dịch vụ và Thiết bị của Nokia với mức giá thỏa thuận là 7,2 tỷ USD.
Ngọc Linh (Dịch)


x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền