Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

viettel invoice

Thêm giải pháp bảo vệ ngân hàng điện tử


Giải pháp lõi về chữ ký số của Bkav bao gồm Hệ thống chuẩn xác giao hội OCSP, Hệ thống cấp phát chữ ký số SubRA và Hệ thống ký số hội tụ SignServer. Các hệ thống được tích hợp một cách trong vào nghiệp vụ chứng khoán điện tử và Internet Banking, do đó mọi giao dịch trực tuyến trên hệ thống được chính xác và bảo mật.
Trong những ngày qua, dư luận hoang mang trước vụ việc hai khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking bị đánh cắp hàng chục triệu đồng trong trương mục. Trong trường hợp các nhà băng đã triển khai hệ thống dùng chữ ký chữ ký số viettel ca số như Bkav Core CA, mọi giao tiếp được bảo vệ, tình trạng mất an toàn account sẽ không xảy ra.

Ông Ngô Tuấn Anh, Giám đốc Bkav CA, cho biết: “Chữ ký số là giải pháp được quốc tế công nhận về tính pháp lý, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao thiệp trực tuyến. Do đó, hầu hết các nhà băng và công ty chứng khoán trên thế giới đã dùng chữ ký số thay thế cho các phương thức chính xác mật khẩu 1 lần như OTP SMS và OTP token, vốn tiềm ẩn rủi ro trong các giao tế cần bảo đảm cao”.

Trước khi ra mắt chính thức Bkav Core CA, Bkav đã triển khai giải pháp chữ ký số với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và các nhà băng như ACB, BIDV, VPBank, Saigonbank...
Khánh Ngọc (Xzone/Tri thức thời đại)


x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền