Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

gifs website

NAHI Kids - "Chơi mà học" cho bé thêm vui.

Gần đây, một trong những chủ đề được bàn thảo sôi nổi nhất trên các diễn đàn làm bố mẹ là làm thế nào để phát hiện sớm và nuôi dưỡng khiếu của con đúng cách, và có những chuẩn bị phù hợp cho con trước khi bắt đầu đến trường. Dù có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng các chủ đề này đều có chung một điểm đó là đề cao việc phát hiện sớm, tẩm bổ sớm và đúng cách khiếu của con trẻ, đặc biệt là ở tuổi 3-6 tuổi – được coi là thời đoạn vàng về phát triển khiếu của trẻ, sẵn sàng cho những năm học trước tiên khi đến trường.
Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có đủ điều kiện và sớm tìm ra thời cơ phát hiện sớm khiếu của con mình và từ đó, có những kĩ năng, công cụ để định hướng, nuôi dưỡng khiếu của con đúng cách. Nhiều bác mẹ cũng chọn cách gởi con đến các lớp học thêm từ khi mẫu giáo để con mình được đoàn luyện và sẵn sàng cho những niên học trước tiên ở trường.
Chơi mà học - phương pháp cốt lõi trong việc phát triển bé
Bây giờ, trên thị trường đã xuất hiện một thiết bị đặc biệt dành cho con nít NAHI Kids – với nhiều nội dung“học mà chơi, chơi mà học”hữu dụng, lí thú được thiết kế dành riêng cho trẻ thơ Việt Nam. Với thiết bị này, bé được thỏa sức khám phá và phát triển khiếu toàn diện ở 4 mảng Sáng tạo, Ngôn ngữ, Tư duy logic và từng lớp - 4 mảng khiếu phát triển mạnh ở lứa tuổi 3-6 chuẩn y những ứng dụng huých và có ích được thiết kế riêng cho bé.

Thiết bị NAHI Kids – Trợ thủ đắc lực của phụ huynh trong việc phát hiện và bổ dưỡng anh tài của con.
Chẳng hạn, với những áp dụng đọc sách trong thư viện sách điện tử phong phú, những trang sách đầy màu sắc và tính tương tác cao, nội dung thú nhận, hấp dẫn… bé sẽ có cơ hội phát triển khả năng tiếng nói. Bên cạnh đó, tuyển tập tự điển tiếng Anh sẽ giúp bé học tập và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ.
Ứng dụng Thư viện âm nhạc sẽ là nơi bé thả mình vào không gian âm nhạc với hàng trăm bài hát thiếu nhi cả Việt và Anh. Bé cũng sẽ được làm quen với các mặt chữ, rèn luyện kĩ năng nghe tiếng Anh qua các bài hát. Với vận dụng này, việc học tiếng Anh trở thành vui thích và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các áp dụng độc đáo của thiết bị NAHI-Kids được đầu tư phát triển nhằm giúp các bé diễn đạt và tả anh tài sớm nhất có thể.
Xóa tan lo lắng, sánh bước cùng con
Tính năng quản lý thông minh dành cho phụ huynh của NAHI Kids sẽ giúp bác mẹ dễ dàng thiết lập thời gian dùng cho trẻ, giám sát các hoạt động của trẻ trên thiết bị, nhờ đó, ba má sẽ không phải lo âu về việc trẻ dùng thiết bị NAHI Kids có thể truy cập các nội dung không lành mạnh hoặc bị nghiện các vận dụng tiêu khiển như các thiết bị máy tính bảng khác trên thị trường.

Một đặc điểm trội của thiết bị NAHI Kids mà bất cứ cha mẹ nào cũng sẽ yêu thích đó là tính năng quản lý sáng ý dành cho ba má.
Có thể nói, NAHI Kids là một sản phẩm giáo dục hợp với trẻ nít Việt, ba má Việt để tối ưu hóa năng khiếu của con nít Việt ở tuổi vàng 3-6 tuổi. Với thiết bị mang tính giáo dục cao này, cộng với sự phát hiện sớm, nuôi dưỡng đúng cách của cha mẹ, mọi trẻ thơ Việt Nam đều có nhịp để trở thành những con người tài tình và có thành tích học tập vượt trội trong mai sau.
Điều đặc biệt nữa là ngoài thiết bị NAHI Kids, cuộc thi “Olympics tài năng Nhí ” được NAHI tổ chức chính thức trong 10 tuần từ ngày1/8 đến ngày 03/10/2013giúp bố mẹ và bé cùng nhau khám phá và phát triển năng khiếu bé qua những thử thách thú vị. Dự cuộc thi này, bạn và bé còn có cơ hội giành được2 thiết bị NAHI Kids mỗi tuầndành cho người thắng cuộc. Đặc biệt, trong cuộc thi này, bố mẹ với vai trò là huấn luyện viên nhân tài sẽ là người tương trợ nồng hậu nhất giúp con hoàn tất các thử thách của cuộc thi và qua đó cùng bé khám phá và nuôi dưỡng năng khiếu của mình.
Với hơn 2000 nội dung xem, nghe, đọc, chơi lành mạnh, mang tính giáo dục cao được cung cấp bởi NXB Giáo dục, Phương Nam Phim, Bến Thành Audio & Video và đội ngũ chuyên viên NAHI chuyển thể, tích hợp sang thư viện nội dung số. NAHI Kids cùng bố mẹ giúp bé có được những giây lát vừa chơi, vừa học có ích. Đặc biệt, với chức năng quản lý sáng ý dành cho bố mẹ (Parental control), bác mẹ có thể yên tâm để con vừa chơi vừa học mà không sợ sự tiến công của những nội dung không hạp cho bé.

chữ ký số Viettel CA
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền